air duct heater
ENVIRONMENTAL - AIR & SPACE HEATERS

Air Duct Heater / Sấy khí ống gió

94 / 100

Air Duct Heater được sử dụng trong các ứng dụng gia nhiệt không gian chuyên dụng hoặc bổ sung cho các hệ thống sưởi hiện có. Các ứng dụng điển hình là:

  • Sưởi ấm không gian
  • Sấy ống gió HVAC
  • Sưởi ấm thứ cấp và / hoặc phụ trợ
  • Làm nóng tuần hoàn
  • Hệ thống đa vùng và VAV
  • Sự thay thế

Ứng dụng máy sưởi ống gió

Máy sưởi ống gió thường được sử dụng để làm nóng không khí và / hoặc các dòng xử lý khí trong các ứng dụng sưởi ấm quá trình hoặc phòng môi trường. Các ứng dụng bao gồm: kiểm soát độ ẩm, sưởi ấm trước máy móc, gia nhiệt HVAC.

air duct heater
air duct heater

Máy sưởi ống chống cháy nổ RXDFXDF nguy hiểm được thiết kế để sưởi ấm không khí hoặc khí trong các môi trường nguy hiểm có các chất dễ gây nổ, chẳng hạn như nhà máy lọc dầu, mỏ than, nhà máy hóa dầu và nhà máy xử lý nước thải.

Air duct heater RXDF

Air duct heater (Dòng DF, DI)

Air duct heater Type DF, DI

Máy sưởi ống gió Caloritech ™ được thiết kế để sử dụng trong các ứng dụng sưởi ấm tiện nghi như bù nhiệt không khí, làm nóng không khí sơ bộ, thiết bị xử lý không khí, cuộn dây quạt, gia nhiệt thiết bị đầu cuối, hâm nóng multizone, hệ thống phụ trợ bơm nhiệt và sưởi ấm không khí hồi lưu.

Không giống như thiết kế cuộn dây hở, máy sưởi ống dẫn được trang bị các phần tử hình ống không có nguy cơ điện giật, cho phép lắp đặt gần thanh ghi hoặc lưới tản nhiệt hơn.

Dòng DFF – Bộ gia nhiệt dạng ống có mặt bích với bộ phận làm nóng hình ống có vây

Dòng sản phẩm DIF – Bộ gia nhiệt dạng ống có bộ phận làm nóng dạng ống có vây

Các bộ phận hình ống có vây được chế tạo bằng cách sử dụng một ống thép với các cánh tản nhiệt bằng thép sóng quấn quanh nó và hàn lại với nhau. Thiết kế này làm tăng bề mặt truyền nhiệt của phần tử và dẫn đến nhiệt độ hoạt động thấp hơn so với thiết kế hình ống không có vây và bộ gia nhiệt tiết kiệm hơn.

Dòng DFT – Bộ sưởi ống có mặt bích với bộ phận làm nóng hình ống Incoloy® không có vây

Dòng DIT – Bộ gia nhiệt dạng ống có bộ phận làm nóng hình ống Incoloy® không có vây

Cần chọn thiết kế bộ phận làm nóng hình ống Incoloy® không có vây khi có thể có độ ẩm cao hoặc các chất gây ô nhiễm ăn mòn nhẹ hiện diện trong luồng không khí, vì loại phần tử này có tính năng chống ăn mòn cao hơn thiết kế phần tử có vây.

RDFF – Máy gia nhiệt ống có mặt bích thương mại

RDFF - Air duct heater
RDFF – Air duct heater

Máy sưởi ống có mặt bích thương mại Ruffneck ™ RDFF với các phần tử hình ống có vây (kiểu Calrod® *) được thiết kế để sử dụng trong các ứng dụng sưởi ấm tiện nghi, chẳng hạn như bù nhiệt không khí, làm nóng sơ bộ không khí, thiết bị xử lý không khí, cuộn quạt, làm nóng đầu cuối, gia nhiệt đa vùng, hệ thống phụ trợ bơm nhiệt và gia nhiệt gió hồi.

Các phần tử hình ống có vây được chế tạo bằng cách sử dụng một ống thép với một vây thép gợn sóng quấn quanh nó và bện lại với nhau, làm tăng bề mặt truyền nhiệt của phần tử dẫn đến nhiệt độ hoạt động thấp hơn so với các thiết kế phần tử hình ống không có vây.

RXDF – Máy sưởi ống chống cháy nổ

RDFF - Air duct heater
RDFF – Air duct heater

Máy sưởi ống chống cháy nổ Ruffneck ™ RXDF được thiết kế để sưởi ấm không khí hoặc khí trong các môi trường nguy hiểm có các chất dễ nổ, chẳng hạn như nhà máy lọc dầu, mỏ than, nhà máy hóa dầu và nhà máy xử lý nước thải. Chúng sử dụng các phần tử hình ống vây bằng thép cacbon có thành dày (Loại Calrod®) * với lớp hoàn thiện mạ niken để truyền nhiệt an toàn, hiệu quả, ở nhiệt độ thấp.

Xem thêm Máy sưởi đối lưu tại đây

Liên hệ:

Air Duct Heater – Caloritech/Canada

Công ty TNHH Wili Việt Nam

Email: Hung.tran@wili.com.vn

SDT: 0903 710 753

Liên quan...

Chủ đề phổ biến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.