van khí nén
Van Cổng Dao - KNIFE GATE VALVES Van cổng trượt Van Cổng- Van Cầu - GATE VALVES & GLOBE VALVES

1. Van cổng trượt của Schubert & Salzer

92 / 100

Van cổng trượt của Schubert & Salzer

Van cổng trượt của Schubert & Salzer

van áp suất cổng trượt

 

Van Điều Khiển Cửa Trượt 8020

 

Van Điều Khiển Cổng Trượt 8021

 

Van điều khiển cử trượt nhiệt độ cao tích hợp bộ định vị

 

van cổng trượt

 

Van điều khiển cử trượt nhiệt độ cao tích hợp bộ định vị
Van điều khiển cử trượt nhiệt độ cao tích hợp bộ định vị 8026

 

Van điều khiển cửa trượt 8028
Van điều khiển cửa trượt 8028

 

van động cơ cửa trượt

 

van cửa trượt động cơ 8035

 

van động cơ cửa trượt 8036

 

van động cơ cửa trượt

 

van động cơ cửa trượt 8038

 

van áp suất

 

Van Điều Khiển Cửa Trượt

 

van khí né, van đóng mở

 

Van động cơ của trượt mặt bích 8621
Van động cơ của trượt mặt bích 8621

 

Van cổng trượt:

Hơn 40 năm trước, các sản phẩm cổng trượt của Schubert & Salzer đã được phát triển như một giải pháp thay thế hiệu quả cho các van điều khiển thông thường. Thiết kế này rất đơn giản, nhưng được thiết kế thông minh để giải quyết các ứng dụng phức tạp đòi hỏi sự kiểm soát chính xác trong các điều kiện đánh thuế. Thông qua việc tiếp tục đổi mới và phát triển, dòng sản phẩm GS không ngừng mở rộng và cải tiến. Mặc dù là một sản phẩm lâu đời trên thị trường trong nhiều năm, chúng tôi vẫn tiếp tục cách mạng hóa tính siêu việt của van lên tầm cao và tiêu chuẩn mới. Dòng GS kết hợp một nguyên tắc lỗ có thể thay đổi độc đáo để chuyển thành một thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả cao, kết hợp các tính năng quan trọng đối với nhu cầu của khách hàng của chúng tôi. Van có trọng lượng nhẹ và tầm vóc nhỏ gọn nhưng nó có các thông số kỹ thuật về công suất, nhiệt độ và áp suất vượt trội so với nhiều sản phẩm khác. Van GS kiểm soát nhiều loại phương tiện, bao gồm hơi nước, chất lỏng và khí. Một tấm hoặc đĩa cố định được đặt thành một thân kiểu wafer với nhiều lỗ được gia công thành vật liệu. Các khe này có thể khác nhau về thiết kế, kích thước và cấu hình xác định hệ số dòng chảy (Cv) và đặc tính dòng chảy. Một đĩa chuyển động có kích thước và thiết kế tương tự cũng có một loạt lỗ nhưng chỉ có một loại thể hiện công suất dòng chảy cao nhất của kích thước dòng cụ thể. Đĩa này di chuyển so với đĩa, tạo ra một đường dẫn dòng chảy thẳng cho phương tiện xử lý. Khi van điều chỉnh dòng chảy bị phá vỡ, tạo ra một trường lưu lượng diện tích thay đổi làm giảm năng lượng và tiếng ồn. Sự chênh lệch áp suất tạo ra một vòng đệm duy nhất giữa hai tấm và khi ở vị trí kín, sự chồng lên nhau khoảng 1 mm sẽ tạo ra một van kín rò rỉ.

Giải pháp thay thế cho yêu cầu cao

Dòng van cổng trượt kiểm soát môi chất lỏng, hơi và khí một cách chính xác, nhanh chóng và tiết kiệm. Một tấm làm kín (2) được cố định trong thân (1) ở góc vuông với hướng dòng chảy có một số khe rãnh ngang (3) có chiều cao bằng nhau. Một đĩa chuyển động (4) với sự sắp xếp giống nhau của các khe sẽ chuyển động song song với đĩa cố định, do đó làm thay đổi tiết diện dòng chảy. Sự chênh lệch áp suất phổ biến sẽ ép đĩa chuyển động (4) lên đĩa cố định (2) và niêm phong nó.

Produktgrafik Gleitschieberventil

Ưu điểm của van cổng trượt

-An toàn với môi trường
kiểm soát chính xác áp suất chênh lệch cao lên đến 1450 psi.
– Ít mòn, tuổi thọ cao, giảm năng lượng truyền động

Tỷ lệ rò rỉ cực kỳ thấp <0,0001% 

-Dễ dàng lắp đặt va bảo hành

Kết cấu nhỏ gọn để sử dụng tối thiểu không gian và dễ lắp đặt.

Van cửa trượt – Hiệu quả

Đặc điểm nổi bật của van cổng trượt là lực kích hoạt chỉ bằng khoảng 10% lực cần thiết để kích hoạt van cầu có cùng kích thước danh nghĩa và cùng áp suất chênh lệch. Điều này cho phép sử dụng các bộ truyền động nhỏ hơn nhiều mặc dù cả hai thiết kế có cùng kích thước danh nghĩa có cùng tốc độ dòng chảy! Tính năng có lợi này bắt nguồn từ thực tế rằng, trong van cửa trượt, việc đóng là thay đổi hướng của dòng chảy chứ không phải ngược lại với nó, như với van cầu.

Sliding gate valve – Efficiency

Van cửa trượt – Cavitation

Tốc độ cao của dòng chảy qua tiết diện hẹp nhất của van sẽ làm giảm áp suất cục bộ xuống dưới áp suất hơi của chất lỏng. Các bong bóng hơi hình thành sau đó xẹp xuống ở những vùng có áp suất cao hơn. Khi chúng tiếp xúc với ranh giới rắn (thân van), các bong bóng phát nổ có thể gây ra thiệt hại. Trong trường hợp van cửa trượt, các vùng xâm thực nguy hiểm này nằm bên ngoài, hay chính xác hơn là chúng nằm cách van khoảng 1 – 2 m. Sau đó các bong bóng xâm thực sẽ xẹp xuống xung quanh tâm đường ống, nơi chúng có thể không gây hại gì.

Sliding gate valve – Cavitation

Van cửa trượt – Vitality

Van cổng trượt “nhanh hơn” đáng kể so với van điều khiển thông thường. Điều này có thể được hiển thị bằng cách sử dụng đáp ứng tần số khi giá trị điểm đặt cho một bộ định vị đã cài đặt được lấy làm giá trị đầu vào và biên độ hành trình kết quả làm giá trị đầu ra. Sự tiến triển của đáp ứng tần số ảnh hưởng đến tiêu chuẩn điều khiển của toàn bộ mạch điều khiển.

Sliding gate valve – Vitality

Van cửa trượt – Trọng lượng

Lực truyền động thấp và hành trình ngắn cho phép sử dụng các thiết bị truyền động nhỏ hơn. Cùng với kết cấu wafer tiết kiệm không gian, trọng lượng và kích thước lắp đặt được giảm thiểu, đặc biệt là ở kích thước danh nghĩa từ trung bình đến lớn. Điều này có nghĩa là khoảng 330 lbs đối với van cầu chân có kích thước 6 “, trong khi van cửa trượt có cùng kích thước danh nghĩa chỉ nặng 33 lbs!

Sliding gate valve – Weight

Công ty TNHH Wili

Web: Wili.com.vn                  

Mail: Jan.tran@wili.com.vn

Liện hệ:0356 975 994 ( Jan Tran)

Liên quan...

Chủ đề phổ biến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *